Giới thiệu

Với khẩu hiệu “Chắp cánh ước mơ”, Rcmitt xác định sứ mệnh là cầu nối vững chắc với các nền giáo dục tiên tiến hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi CHẮP CÁNH cho những ƯỚC MƠ, hoài bão lớn lao của các thế hệ trẻ Việt Nam muốn học tập, trải nghiệm và đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc với khát khao cháy bỏng hướng tới một Việt Nam phát triển, Văn minh và Thịnh vượng.

Trong 20 năm qua, Rcmitt là doanh nghiệp hoạt động chuyên về Giáo dục và Truyền thông.

Về Giáo dục, Rcmitt mở trường dạy tiếng Anh và cung cấp dịch vụ tư vấn du học và đại diện tuyển sinh cho nhiều trường ở Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Hungary, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore và Malaysia. Ngoài ra, Rcmitt còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về Sales và Marketing.

Về Truyền thông, Rcmitt đã tổ chức các Hội chợ và Triển lãm giáo dục quy mô lớn (International Campus Day và Education Development Festival), biên soạn sách, tạp chí, bản tin liên quan đào tạo tiếng Anh và du học.

Các dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi các đối tác của chúng tôi, những người không chỉ là tổ chức và tổ chức ở nước ngoài mà còn là cơ quan ngoại giao tại Việt Nam, các tổ chức địa phương và các cơ quan chính quyền địa phương.

Từ năm 2000 – 2020, Rcmitt đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 50.000 học viên và giúp hơn 5.000 bạn trẻ đi du học.

Hiện nay, Rcmitt có hơn 50 nhân viên, hơn 30 giáo viên và các văn phòng giao dịch tại TPHCM và Hà Nội, tập trung cho các lĩnh vực Anh văn và Du học.

Đồng thời, công ty có hơn 500 đối tác nước ngoài là các tổ chức giáo dục quốc tế và các trường đối tác thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Rcmitt đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước trong suốt quá trình khởi nghiệp và phát triển.

Rcmitt luôn sẵn sàng sát cánh cùng sinh viên trong quá trình tìm trường, tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nộp hồ sơ, xin học bổng, ổn định cuộc sống du học, tiếp cận thị trường việc làm, giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học của mình trong một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế!

Rcmitt cam kết hết mình vì ước mơ và mục tiêu du học của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ và thấu hiểu mong muốn, kỳ vọng, và cả những băn khoăn và trăn trở của học sinh và gia đình. Đặc biệt, khi thế hệ trẻ đến tuổi trưởng thành, dấn thân tới một miền đất mới, xa lạ nhưng cũng hứa hẹn sự trưởng thành và những trải nghiệm khó quên.

Khiêm tốn, giản dị, chân thật và nhân văn. Rcmitt là nơi giới thiệu những giá trị tốt đẹp. Và ngược lại, Sức trẻ, hoài bão, đam mê và tài năng. Rcmitt chắp cánh cho ước mơ Việt Nam thành công tại đất nước vạn hồ!