[10/2023] Nổi Tiếng Với Phát Ngôn Sốc Trên Mạng, Duy Mạnh Là Một ông Bố Như Thế Nào Trong Mắt Con Gái?

Rate this post

Nổi tiếng với phát ngôn sốc trên mạng, Duy Mạnh là một ông bố như thế nào trong mắt con gái?

Cầm – con gái Duy Mạnh đã có những chia sẻ cho thấy khía cạnh rất khác của nam ca sĩ ‘Tình em là đại dương’ khi ở nhà.

30/03/2023 08:44

google_Tiin.vn

Mới đây, khi xuất hiện trong talkshow Show me your biz, Cầm – con gái của ca sĩ Duy Mạnh đã có những chia sẻ về con đường ca hát của bản thân cũng như hé lộ về cuộc sống cá nhân, đặc biệt là về người bố nổi tiếng của mình.

Ca sĩ Cầm

Được biết, ca sĩ Duy Mạnh vừa sáng tác ca khúc ‘Đến đón em đi chơi đi anh’ dành riêng cho Cầm. Đây có phải là lời nhắc nhở của bố với con gái khi tới tuổi yêu đương?

Đây là bài hát bố mình muốn gửi gắm đến tất cả người yêu của các bạn nữ, khi đến đón bạn gái đi chơi thì phải xin phép người lớn, chào hỏi đàng hoàng.

Qua đó chắc bố cũng phần nào muốn nhắc nhở Cầm. Nhưng thực ra trong chuyện tình cảm bố rất thoải mái, không quan trọng đó phải là người như thế nào mà chỉ cần con luôn vui vẻ, hạnh phúc và người đó quan tâm đến Cầm, thế là đủ rồi. Thực ra chuyện tình cảm là chuyện cá nhân nên bố không xen vào nhiều quá.

Là con gái của một ca sĩ nổi tiếng thì Cầm có bị áp lực gì không khi đi hát?

Cầm có một chút áp lực. Thực ra từ ngày bé khi đi ra ngoài mọi người biết mình là con của bố Mạnh thì cũng có sự đối xử khác một chút. Mình thì đơn giản lắm nên thích mọi thứ bình thường thôi, mọi người không cần phải đối xử đặc biệt hơn. Nhưng sau này khi đi diễn, mọi người biết mình là Cầm nhiều hơn là con bố Mạnh, mình rất vui về điều đó.

Ngoài việc sáng tác, ca sĩ Duy Mạnh còn hỗ trợ những gì cho bạn trong quá trình làm các sản phẩm?

Với sản phẩm lần này thì bố làm rất nhiều, từ sáng tác đến tham gia vào các khâu sản xuất, vì đây là một ca khúc bố rất tâm huyết. Bố nói rằng muốn làm mọi thứ cùng con chứ không để con làm một mình.

Về chi phí, khi hai bố con lên ý tưởng với nhau thì có hơi cao nên bố bảo để bố lo hết. Đó là một con số không nhỏ cũng không quá lớn nhưng chưa đến tiền tỷ.

Không chỉ sáng tác bài hát, Duy Mạnh còn hỗ trợ con gái ở nhiều khâu khi sản xuất sản phẩm âm nhạc

Hiện tại, thu nhập từ việc đi hát có đủ để Cầm đầu tư vào các sản phẩm?

Khi đi hát điều đầu tiên Cầm thu được là niềm vui tinh thần, rất vui khi đứng trước khán giả. Còn về vật chất thì chưa thu lại được gì nhiều, vì với mỗi show diễn Cầm rất đầu tư, từ make up, trang phục, mọi thứ đều rất chỉn chu nên nhiều khi chi phí bỏ ra còn lớn hơn cả phần thu về. Nhưng mình cũng không quá lo lắng vì đang được làm những gì mình thích.

Bố mẹ có nói với bạn về việc khi nào thì phải ‘thu hồi vốn’ về cho gia đình?

Thực ra bố mẹ cũng biết nên có nói với mình là khi nào ổn định, cần phải tính toán đến việc chi tiêu thì sẽ nghĩ đến việc đấy. Bố mẹ rất tôn trọng suy nghĩ của con cái và cũng chiều con.

Read More:   [10/2023] 271 MỌC NẤU CANH GÌ NGON Mới Nhất 2023

Từng đi du học nước ngoài, Cầm thấy điều đó đã giúp ích những gì cho mình khi về nước hoạt động nghệ thuật?

Đầu tiên đó là sự tự lập vì khi ở Việt Nam được bố mẹ cưng quá, mình ít khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Mình rất nhát, thường ở nhà thôi nên cũng không biết cách nói chuyện, ứng xử với mọi người như thế nào. Còn khi sang Ý, Cầm phải làm tất cả mọi thứ.

Lúc mới về Việt Nam, Cầm may mắn gặp được một số người bạn hỗ trợ trong việc làm sản phẩm âm nhạc đầu tiên và cảm thấy mình đã có thể đặt những bước đầu tiên cho con đường này, biết mình sẽ phải làm gì trong thời gian tới.

Sự cưng chiều của bố mẹ thể hiện như thế nào trong gia đình?

Bố mẹ không bắt phải làm bất cứ công việc nhà nào từ quét dọn, nấu ăn… mà toàn là Cầm xin để được làm. Đi học lúc nào cũng có người đưa đón chứ không cho mình tự đi. Mình không biết chạy xe máy vì bố mẹ lo lắng việc Cầm đánh đàn, đi xe máy sợ nguy hiểm cho bàn tay. Mình đã cãi nhau với bố mẹ về chuyện này rất nhiều vì rất thích đi xe máy ở ngoài đường. Nhưng cuối cùng vì bố mẹ ngăn cản nên đến giờ vẫn chưa biết đi xe máy, đó là một thiệt thòi lớn của mình.

Trong mắt Cầm, Duy Mạnh là một người bố rất nhẹ nhàng, tâm lý và chiều con

Bạn có cảm thấy mình được bố mẹ bao bọc khá kĩ không?

Cầm cảm thấy rõ điều đó và đó là lí do mình quyết định đi du học. Cầm đã chọn một nước mà không có người quen ở đó luôn. Bố mẹ khi ấy rất lo lắng, nhưng mình đã nhất quyết, nằng nặc đòi như vậy. Cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý nhưng có vấn đề gì thì phải nói liền, thường xuyên gọi điện để mọi người yên tâm.

Ở nhà Cầm có phải là một cô con gái nhõng nhẽo với ba mẹ?

Mình không phải là người hay đòi hỏi, nhõng nhẽo. Nhưng bố có kể rằng ngày bé nếu thích món đồ chơi nào thì mình sẽ đứng nhìn mãi rồi lại quay sang nhìn mẹ rồi chỉ vào đồ chơi đó (cười).

Lớn lên thì cũng không phải là người thích đồ hiệu, túi mình xài cũng là túi vải canvas bình thường thôi. Nhiều lúc bố nói mua cho mình túi này túi kia nhưng mình từ chối vì thấy hơi quá so với bản thân. Dù vậy nhiều khi bố mẹ vẫn mua thì mình dùng vì không thể bỏ ở một góc được. Nhiều người nghĩ chắc mình rất nhõng nhẽo nhưng khi tiếp xúc ở ngoài mới thấy mình tự lập.

Bố Duy Mạnh ở nhà là một người như thế nào?

Bố rất hài hước, thích trêu vợ và các con. Trong bữa ăn, nhiều khi bố trêu quá khiến mọi người bực luôn, cãi nhau một tí (cười). Dù ở trên mạng hay ở nhà thì bố luôn giữ trạng thái vui vẻ.

Đối với con cái thì bố rất dịu dàng, biết cách để truyền tải những thông điệp làm cho con cái hiểu được là bố muốn nói gì. Mọi người thấy bố hay dạy em mình trên mạng xã hội thì có vẻ rất nóng tính nhưng đó chỉ là giỡn thôi. Cách bố giỡn với con trai có lẽ quậy hơn một chút, trêu đùa kiểu mạnh bạo hơn nhưng thực ra lại rất tình cảm.

Read More:   [09/2023] Breakdown Là Gì?

Với con gái thì bố không thể hiện sự yêu thương bằng hành động như ôm con, nhưng với em trai thì ngược lại. Lúc nào bố cũng vẫy tay rồi bảo: ‘Ra đây, ra đây’ xong ôm rồi trêu đùa rất vui vẻ.

Còn với mẹ thì bố là một người chồng tâm lý. Sự hài hước của bố luôn khiến mẹ rất vui, đôi khi thì tức điên lên (cười).

Bố quan tâm đến từng người trong gia đình, từng chi tiết nhỏ nhưng ít thể hiện ra ngoài vì còn hơi ngại ngùng.

Hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh ở nhà khác hẳn so với những gì thể hiện trên mạng

Theo Cầm thì điều gì đã giúp cho bố mẹ giữ được hạnh phúc suốt mấy chục năm như vậy?

Đó là tình yêu. Vì theo như mình được nghe kể lại thì bố mẹ gặp nhau ở quán cà phê mà bố đánh đàn piano và hát. Lúc đó bố chưa làm ca sĩ, cũng chưa sáng tác nhạc. Còn mẹ thì là một vị khách đến quán cà phê đó. Ánh mắt cả hai vô tình chạm vào nhau và làm quen. Mình cảm nhận đó là tình yêu rất dễ thương từ cả hai phía.

Qua lời kể của Cầm thì bố Duy Mạnh ở nhà rất khác với trên mạng xã hội. Vậy khi thấy bố có những phát ngôn gây sốc hay tranh cãi trên mạng thì bạn cảm thấy như thế nào?

Mình không hay đọc các bài đăng của bố, chỉ khi bạn bè tag vào thì mới đọc vì mình nghĩ đó là quyền cá nhân của bố. Bố có những sở thích riêng, muốn được kết nối, giao lưu với mọi người. Gia đình mình rất tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Bố cũng luôn giải thích trước những việc mình làm để mọi người hiểu nên Cầm không có gì phải ngại việc đó cả. Mình rất tôn trọng bố.

Nhiều người cho rằng ca sĩ Duy Mạnh rất thẳng thắn, nóng tính, ở nhà bạn có thấy những điều này ở bố?

Bố là người rất thẳng thắn, ví dụ như hôm nào mình mặc một cái váy mà bố thấy không đẹp thì sẽ nói ngay, chẳng hạn như: ‘Con ơi bố thấy mặc cái váy này không đẹp, nó đang hơi bị hở hang quá’.

Cầm thường thể hiện tình cảm với bố mẹ như thế nào?

Lúc nhỏ mình nghe rất nhiều bài hát của bố và luôn dễ dàng nhận ra giọng của bố. Còn với mẹ thì mình tâm sự mọi chuyện từ A-Z. Khi đi du học, những ngày đầu chưa nhớ nhà mấy nhưng khoảng 1 tháng sau thì mình bắt đầu gọi điện nhiều hơn, rồi khóc vì rất nhớ bố mẹ. Mình cảm thấy cần bố mẹ ở bên cạnh. Và khi đi đến nơi nào đẹp thì cũng muốn được dẫn bố mẹ tới đó. Mình đã năn nỉ bố mẹ tới Ý chơi với mình, cuối cùng thì mẹ vẫn chưa qua được còn bố thì đã sang một lần. Mặc dù không giỏi đi bộ nhưng vì con gái nên con đưa đi đâu thì bố cũng đi hết. Đến lúc về thì bố cứ than, bảo rằng đây là lần duy nhất bố nể con mới đi thôi chứ không có lần sau vì quá mỏi chân.

Trong nhà mọi người sẽ trao nhau những tình cảm rất nhẹ nhàng, tình cảm thôi chứ không phải quá mãnh liệt hay bạo lực (cười).

Khi đọc những bình luận công kích, chỉ trích bố thì Cầm phản ứng ra sao?

Read More:   [10/2023] Everything Blockchain Releases PulseChain Update From Its Major Shareholder – Overwatch Partners, Inc.

Nhiều lúc đọc bình luận mình cũng cảm thấy khó chịu trong người. Nhưng mình nghĩ con người luôn luôn có những cảm xúc, suy nghĩ khác nhau nên không thể phán xét mọi người về việc có ý kiến trái chiều với bố được. Nhưng bố luôn biết rõ mình đang làm gì, có đúng hay không nên Cầm luôn tôn trọng điều đó và nghĩ rằng bố đang làm đúng với những gì bố muốn.

Người ta thường nói showbiz rất thị phi, vậy khi con gái cưng muốn đi hát thì bố đã căn dặn những gì?

Ban đầu bố không thích mình đi hát vì cũng lo lắng những điều đó và hướng mình trở thành giáo viên dạy piano. Tuy nhiên sau đó bố thấy mình quá thích ca hát, cũng đã làm sản phẩm để chứng minh cho mọi người thấy là mình làm vì đam mê chứ không phải vì muốn vào showbiz hay gì khác. Bố cũng biết mình thích cuộc sống yên bình nên dặn cứ làm những thì mình muốn, còn khi nào scandal hay thị phi tới thì nó sẽ tới và phải đối mặt với nó. Khi đó bố nghĩ Cầm đã đủ trưởng thành để biết được mình phải làm gì.

Cám ơn Cầm về những chia sẻ.

Clip Cầm chia sẻ về bố Duy Mạnh cũng như con đường ca hát của mình.

>> Xem thêm: Con gái đi hát, Duy Mạnh khuyên: ‘Đừng nghĩ đến danh vọng, tiền bạc’

Link báo gốc:


Copy link

https://doisong.trithuccuocsong.vn/noi-tieng-voi-phat-ngon-soc-tren-mang-duy-manh-la-mot-ong-bo-nhu-the-nao-trong-mat-con-gai-post202845.html

1Fan BlackPink tìm ra nhân vật truyện tranh giống hệt Rosé
2Giải mã những ‘góc khuất’ vụ ca sĩ Vy Oanh
3Nổi tiếng với phát ngôn sốc trên mạng, Duy Mạnh là một ông bố như thế nào trong mắt con gái?
4Tóc Tiên nổi bật trên thảm đỏ Cống hiến 2023
5Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế
6Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
7Hoa hậu Thiên Ân phải đi dọn chuồng heo
8Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nức nở, thất vọng khi mất quyền dự thi Miss Universe 2023
9Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị ‘soi’ ngoại hình có nhiều thay đổi
10Nam chính và ác nữ ‘The Glory’ xác nhận đang hẹn hò
11U45 Hiền Thục diện áo lưới khoe eo thon, nhan sắc ngỡ đôi mươi
12S.T Sơn Thạch: Võ Hoàng Yến ngoài đời ‘lộng hành’ nhưng vào Sao Nhập Ngũ lại rất ‘mắc cười’
13Người hâm mộ nói gì khi Yoo Ah In lên tiếng xin lỗi?
14Chí Trung cùng bạn gái du lịch Mỹ, Quỳnh Kool hội ngộ đàn chị Diệu Hương, Hồng Diễm
15Bất ngờ số tiền Đen Vâu kiếm được từ kênh YouTube
16Rộ tin Chi Pu tham gia show giải trí ở Trung Quốc
17Lâm Chí Dĩnh lần đầu rời Đài Loan kể từ khi bị tai nạn giao thông
18Bạch Kính Đình – Tống Dật đã kết hôn?
19Không chỉ Thiên Ân và Trang Hý, lộ diện thêm nhân vật khác cũng phải xuống dọn chuồng heo vì thành tích yếu
20Lộ video bạn trai cũ của Trịnh Sảng cầu xin sự tha thứ

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Nổi Tiếng Với Phát Ngôn Sốc Trên Mạng, Duy Mạnh Là Một ông Bố Như Thế Nào Trong Mắt Con Gái?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Nổi Tiếng Với Phát Ngôn Sốc Trên Mạng, Duy Mạnh Là Một ông Bố Như Thế Nào Trong Mắt Con Gái?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…