[10/2023] Nexttech Và Quĩ Nextech 100 Là Gì?

Rate this post

NextTech

Nexttech là một tập đoàn công nghệ được thành lập từ năm 2001 với tiền thần là một startup mang tên “PeaceSoft” với ông Nguyễn Hòa Bình là nhà sáng lập. Hiện tại, ông Bình vẫn đang là Chủ tịch của Nexttech và ông còn được biết đến với cái tên Shark Bình khi tham gia chương trình “Thương vụ bạc tỷ” của VTV.

Hiện tại, Nexttech là một tập đoàn sở hữu nhiều công ty công nghệ hoặc có cốt lõi là sử dụng công nghệ để điều hành. Cụ thể hơn, các sản phẩm của Nexttech trải dài trên các mảng công nghệ tài chính (Fintech), thương mại điện tử, dịch vụ hậu cần số (e-logistic), và công nghệ giáo dục.

Tháng 7/2019, Nexttech thành lập Quĩ đầu tư Nexttech 100 với mục tiêu chủ đạo là đầu tư cho các startup. Theo chủ tịch Bình, ông muốn xây dựng Nexttech theo mô hình “Lương Sơn Bạc”, tập hợp những anh hung hào kiệt về chung một mái nhà.

Đông thời với việc thành lập Quĩ đầu tư Nexttech 100, ông Bình cũng đã bắt đầu tham gia Shark Tank Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Tuy nhiên trong khuôn khổ những tập phát sóng của ông, ông chưa có một thương vụ đầu tư vốn riêng nào để nắm cổ phần.

Trong các công ty con mà Nexttech có trong danh mục, ngành Fintech đang chiếm ưu thế với nhiều sản phẩm đa dạng và phần nào được người tiêu dung biết đến.

Read More:   [10/2023] Chế độ Tư Hữu Là Gì? Tư Hữu Tư Liệu Sản Xuất Của Tư Bản Chủ Nghĩa?

Fintech chính là mảng mạnh nhất của Nexttech với nhiều sản phẩm được biết đến và sử dụng rộng rãi bởi người tiêu dùng. Những sản phẩm công nghệ tài chính cụ thể mà Nexttech có tham gia đầu tư và sở hữu bao gồm cổng thanh toán (NganLuong), ví điện tử (Vimo), hệ thống quẹt thẻ thanh toán (mPOS) và trung tâm hỗ trợ tài chính (Vaymuon).

Trong khi đó những trang thương mại điện tử có trong danh mục của Nexttech bao gồm WeShop, Inso và Netsale. Mỗi trang đều đánh vào một phân khúc thị trường riêng khi thị trường lớn ở Việt Nam đã có quá nhiều ông lớn nắm giữ thị phần.

Về mảng hậu cần số, Nexttech nắm giữ cổ phần ở hãng gọi xe Fastgo, và các công ty e-logistic khác như Hey-U và Boxme.

Ngoài các sản phẩm công nghệ, một số công ty giáo dục khác cũng đang nằm trong danh mục của Nexttech bao gồm Teky, Toppi và Ticki.

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Nexttech Và Quĩ Nextech 100 Là Gì?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Nexttech Và Quĩ Nextech 100 Là Gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…