[10/2023] Làm Cách Nào để Tăng độ Phân Giải Của ảnh JPEG?

Rate this post

Làm cách nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG? Bạn đang thắc mắc vấn đề này.

Độ phân giải hình ảnh đề cập đến số lượng pixel được đóng thành một tỷ lệ cỡ ảnh nhất định của hình ảnh.

Tỷ lệ khung hình được xác định bởi cảm biến trong máy ảnh nếu hình ảnh là “khung hình đầy đủ” hoặc cách hình ảnh được cắt trong bài đăng. Bạn thực sự không thể tăng độ phân giải thực của bất kỳ hình ảnh nào vì nó được xác định bởi kích thước của cảm biến trong máy ảnh nếu kỹ thuật số, hoặc theo định dạng của bộ phim quét nếu phim.

Làm cách nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG?

Xem thêm: In menu nhựa

Nếu bạn đang cần in ấn chất lượng tốt nhất. Nhưng hình ảnh của mình chất lượng rất thấp. Và bạn muốn nâng cao chất lượng hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm thế nào bạn có thể làm cho một JPEG xuất hiện để có độ phân giải cao hơn (tức là làm cho nó sắc nét hơn), bạn có thể sử dụng một chương trình xử lý đồ họa như Define bởi NIK. Đây là một chương trình tuyệt vời miễn phí từ Google. Họ có một bộ phần mềm xử lý hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời.

JPEGS có độ phân giải thấp hơn các tệp RAW hoặc TIFF vì chúng đã được nén để làm cho chúng nhỏ hơn về kích thước. Nếu bạn muốn có độ phân giải cao nhất cho ảnh, hãy làm việc với ảnh RAW gốc (nếu ảnh RAW đã chụp) hoặc với TIFF. Nếu hình ảnh được chụp dưới dạng JPEG, bạn bị mắc kẹt với kích thước đó.

Read More:   [10/2023] Discord Là Gì? Cách Sử Dụng Nó Ntn? Tìm Hiểu Tại Đây

Chất lượng ống kính cũng góp phần vào độ phân giải. Ống kính càng tốt, độ phân giải càng tốt trong chụp ảnh. Nếu bạn nạp cảm biến máy ảnh thành phần chất lượng tốt nhất qua ống kính tốt nhất, cảm biến sẽ thưởng cho bạn một hình ảnh chất lượng tốt hơn so với ống kính chất lượng thấp hơn.

Để tăng độ phân giải của ảnh jpeg, tôi khuyên bạn nên sử dụng Batch Picture Resizer . Đây là một phần mềm có thể upsize hoặc giảm kích thước hình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó có thể thực hiện chuyển đổi định dạng, cắt xén, xoay vòng, tối ưu hóa, v.v.


Để tăng độ phân giải của ảnh JPEG

Thêm ảnh vào chương trình bằng cách kéo và thả hoặc nút Add FileChọn độ phân giải kết quả của ảnh JPEG theo pixelBạn cũng có thể thay đổi DPI để chỉ định kích thước bằng cm / inChỉ định các lựa chọn khác nếu bạn muốn thay đổi phần trăm hoặc cắt kết quả thành kích thước chính xác Speciy thư mục kết quảBạn có thể cấu hình chế độ resampling, phần trăm nén và các tùy chọn khác nếu bạn cầnNhấp vào nút Start

Trong thư mục kết quả bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của bạn với độ phân giải tăng lên.

Link tải file: softorbits.com/batch_picture_resize

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Làm cách nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG?

Read More:   [09/2023] Ngày Tháng Năm Trong Tiếng Anh

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Làm Cách Nào để Tăng độ Phân Giải Của ảnh JPEG?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Làm Cách Nào để Tăng độ Phân Giải Của ảnh JPEG?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button