[10/2023] Hướng Dẫn Cách Thay đổi Mật Khẩu Outlook Nhanh Chóng, đơn Giản

Rate this post

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Xem ngay phần mềm đang có giảm giá SỐC

Cách thay đổi mật khẩu cho outlook.com chỉ dành cho những tài khoản đăng nhập bằng email của Outlook:

Bước 1: Truy cập vào trang bảo mật của Microsoft tại đây và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn Password security từ bảng điều khiển. Thực hiện các bước bảo mật theo hướng dẫn.

Bước 2: Trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu hiện tại của mình, cũng như nhập mật khẩu mới (nên chọn mật khẩu có độ mạnh cao với những ký tự đặc biệt kết hợp chữ số để đảm bảo an toàn). Sau đó nhấn nút lưu màu xanh.

Nếu đã thay đổi mật khẩu với nhà cung cấp email và muốn chắc chắn rằng ứng dụng email Outlook biết điều đó, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở cài đặt tài khoản Outlook.

Khởi chạy ứng dụng Outlook. Sau khi vào ứng dụng, chọn File trong menu trên cùng, sau đó nhấn vào Account Settings, rồi chọn Account Settings một lần nữa trong menu thả xuống.

Bước 2: Thay đổi mật khẩu

Nếu đăng ký Office 365 cung cấp các bản cập nhật nửa năm hoặc phiên bản độc lập của ứng dụng Outlook client, hãy chọn địa chỉ email bạn muốn thay đổi, bấm Change, sau đó nhập mật khẩu mới vào các trường tương ứng. Bấm Finish để hoàn thành.

Read More:   [09/2023] Xin Hỏi Cách Chép File Prc Vào Kindle Trên Android, Hỏi Cách Đọc File Prc Trên App Kindle

Nếu đăng ký cập nhật hàng tháng cho Office 365, bấm vào Repair. Chọn Advanced Options (tùy chọn nâng cao) trong menu thả xuống, sau đó đánh dấu vào ô Let me repair my account manually. Bấm Repair một lần nữa, rồi cập nhật mật khẩu của bạn. Tiếp tục click vào Repair một lần cuối cùng để hoàn thành.

Bước 3: Kiểm tra lại mật khẩu đã được cập nhật hay chưa

Khi bạn đã thay đổi mật khẩu, hãy đóng tất cả các tab và quay lại Outlook. Đăng nhập vào vào tài khoản và mật khẩu mới. Để kiểm tra xem mật khẩu mới của bạn có hoạt động như dự định hay không, hãy nhấp vào nút Send/Receive. Nếu email gửi đi thành công, bạn đã thay đổi được mật khẩu.

Bước 1: Mở ứng dụng Outlook. Click vào File và chọn Info. Màn hình hiển thị Account Information (thông tin tài khoản) sẽ hiện lên.

Bước 2: Chọn Tools, sau đó click chuột vào Account Settings trong menu cuộn xuống.

Bước 3: Click chọn tab Data File. Chọn Settings.

Bước 4: Nhấn vào nút Change Password.

Bước 5: Nhập mật khẩu cũ và thay bằng mật khẩu mới.

Tham khảo một số mẫu laptop đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 100.000₫

Quà 930.000₫

Quà 990.000₫

Quà 980.000₫

Quà 930.000₫

Quà 650.000₫

Quà 980.000₫

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Outlook nhanh chóng, đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Read More:   [10/2023] NEW Cách Leo Rank Tử Chiến Xếp Hạng Nhanh Nhất – Cách Leo Rank Tử Chiến – Những Mẹo Cần Thiết Để Leo Rank Huyền Thoại Tử Chiến Hiệu Quả

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn Cách Thay đổi Mật Khẩu Outlook Nhanh Chóng, đơn Giản❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn Cách Thay đổi Mật Khẩu Outlook Nhanh Chóng, đơn Giản” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…