[10/2023] Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Chế độ Phòng Chờ Trong Zoom

Rate this post

Tính năng Phòng chờ (Waiting Room) của Zoom cho phép người chủ trì kiểm soát khi có người tham gia cuộc họp. Là người chủ trì, bạn có thể chấp nhận từng người tham dự cuộc họp, hoặc giữ tất cả người tham dự trong Phòng chờ và chấp nhận tất cả họ cùng một lúc. Bạn có thể đưa tất cả người tham gia đến Phòng chờ, hoặc cho phép người tham gia từ tài khoản Zoom của bạn và người tham gia tại các khu vực cụ thể bỏ qua Phòng chờ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các hướng dẫn về cách bật và tắt chế độ Phòng chờ trong Zoom.

Khi chế độ Phòng chờ được bật, người tham dự sẽ nhìn thấy thông báo như dưới đây khi đã tham gia vào cuộc họp:

Bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình Phòng chờ với logo, tiêu đề và mô tả của riêng bạn.

Mục lục

1 Điều kiện để sử dụng và tùy chỉnh phòng chờ2 Hạn chế3 Cách bật phòng chờ cho các cuộc họp đã lên lịch4 Cách bật, tắt chế độ phòng chờ khi tham gia cuộc họp trong zoom

Điều kiện để sử dụng và tùy chỉnh phòng chờ

Điều kiện sử dụng

Đối với phần mềm Zoom Client trên máy tính:
– Windows: 5.4.0 trở lên
– macOS: 5.4.0 trở lên
– Linux: 5.4.0 trở lênĐối với ứng dụng Zoom trên di động
– Android: 5.1.28652.0706 trở lên
– iOS: 5.1.228642.0705 trở lên

Điều kiện tùy chỉnh

Người dùng được cấp phép

Hạn chế

Khi tùy chọn Phòng chờ được bật, người tham gia sẽ không thể hoạt động trong cuộc họp nếu họ vào phòng họp trước chủ phòng.Webinars không hỗ trợ Phòng chờ. Do đó bạn phải cần đến một phiên thực hành hội thảo trên web như một giải pháp thay thế.Phòng Chờ sẽ bị tắt theo mặc định đối với các cuộc họp tức thì và các cuộc họp Zoom Phone. Bạn chỉ có thể bật Phòng chờ cho các cuộc họp này bằng tùy chọn Bảo mật trong bảng điều khiển trong cuộc họp.

Read More:   [10/2023] 「Spring Boot #2」 @Autowired - @Primary

Cách bật phòng chờ cho các cuộc họp đã lên lịch

Account

Để bật Phòng chờ cho tất cả người dùng trong tài khoản, thực hiện các bước sau:

Đăng nhập tài khoản Zoom trên trang Zoom.us với tư cách là quản trị viên, người có đặc quyền chỉnh sửa, cài đặt tài khoản.Trong menu điều hướng, nhấp vào Account Management (Quản lý tài khoản), sau đó nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản).Trong phần Security (Bảo mật), xác minh tính năng Phòng chờ (Waiting Room) đã được bật.Lưu ý: Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi trạng thái để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn On để xác minh thay đổi.Nhấp vào Edit Options (Chỉnh sửa Tùy chọn) nếu bạn muốn chỉ định các tùy chọn Phòng chờ.Nếu bạn muốn cài đặt này bắt buộc đối với tất cả người dùng trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào biểu tượng khóa, sau đó nhấp vào Lock để xác nhận cài đặt.

Group

Để bật Phòng chờ cho tất cả thành viên của một nhóm cụ thể, thực hiện các bước sau:

Đăng nhập tài khoản Zoom trên trang Zoom.us với tư cách là quản trị viên, người có đặc quyền chỉnh sửa, cài đặt tài khoản.Trong menu điều hướng, chọn User Management (Quản lý người dùng), sau đó chọn Group Management (Quản lý nhóm).Chọn tên nhóm, sau đó chọn tab Meeting (Cuộc họp).Trong phần Security (Bảo mật), xác minh tính năng Waiting Room (Phòng chờ) đã được bật.Lưu ý:
– Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi trạng thái để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn On để xác minh thay đổi.
– Nếu tùy chọn chuyển sang màu xám, nó đã bị khóa ở cấp tài khoản và cần được thay đổi ở cấp đó.Nhấp vào Edit Options (Chỉnh sửa Tùy chọn) nếu bạn muốn chỉ định các tùy chọn Phòng chờ.Nếu bạn muốn đặt cài đặt này là bắt buộc đối với tất cả người dùng trong nhóm này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa, sau đó nhấp vào Lock để xác nhận cài đặt.

Read More:   [10/2023] Top 5 Cách Cắm Bình Hoa Lay ơn để Bàn Thờ Gia Tiên Trong Ngày Cưới

User

Để bật Phòng chờ cho riêng bạn, thực hiện theo các bước sau:

Đăng nhập tài khoản Zoom trên trang Zoom.usTrong menu điều hướng, nhấp vào Settings (Cài đặt)Trong phần Security (Bảo mật), xác minh tính năng Waiting Room (Phòng chờ) đã được bật.
Lưu ý:
– Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi trạng thái để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn On để xác minh thay đổi.
– Nếu tùy chọn chuyển sang màu xám, nó đã bị khóa ở cấp nhóm hoặc cấp tài khoản. Bạn cần liên hệ với quản trị viên để bật phòng chờ.Nhấp vào Edit Options (Chỉnh sửa Tùy chọn) nếu bạn muốn chỉ định các tùy chọn Phòng chờ.

Cách bật, tắt chế độ phòng chờ khi tham gia cuộc họp trong zoom

Trên Windows, macOS

Các bước thực hiện:

Nếu bạn là người chủ trì cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng Participants (Người tham gia)Chọn More, sau đó chọn Enable Waiting Room để bật hoặc tắt phòng chờ.

Trên thiết bị Linux

Các bước thực hiện:

Với vai trò là người chủ trì cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng Participants (Người tham gia)Chọn More, sau đó chọn Put in Waiting Room để bật phòng chờ.

Trên Android

Các bước thực hiện:

Nếu bạn là người chủ trì cuộc họp, chọn More (Thêm).Chọn Meeting Settings (Cài đặt cuộc họp).Bật Waiting Room (Phòng chờ).

Trên iOS

Các bước thực hiện:

Nếu bạn là người chủ trì cuộc họp, chọn More (Thêm).Chọn Advanced Settings (Cài đặt nâng cao).Chuyển Put Attendee in Waiting Room on Entry (Đặt Người tham dự trong Phòng chờ khi đăng nhập) thành màu xanh lục để bật phòng chờ, hoặc màu trắng để tắt phòng chờ.

Read More:   [10/2023] Những điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Tử Cung

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách ghi lại cuộc họp trên Zoom Meeting

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone:028-7300-0246

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Chế độ Phòng Chờ Trong Zoom❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Chế độ Phòng Chờ Trong Zoom” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…