[10/2023] Cách Sửa Lỗi Không đăng Nhập được Garena Free Fire Trên điện Thoại

Rate this post

Để tìm hiểu cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena Free Fire, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Có nhiều Lỗi Free Fire mà game thủ sẽ bắt gặp, một trong những lỗi đó là không đăng nhập được Garena Free Fire. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

sua loi dang khong dang nhap duoc garena free fire

Cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách sửa lỗi không đăng nhập được game Free Fire

Một số người chơi chia sẻ, sau khi cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất, trong quá trình đăng nhập game bị thất bại và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi “Access token invalid, please relogin”.

cach sua loi khong dang nhap duoc garena free fire

Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với lỗi này, không cần lo lắng quá vì cha đẻ Free Fire đã thừa nhận lỗi xảy ra trên hầu hết tất cả máy chủ do sự cố kỹ thuật và sẽ sớm khắc phục lỗi. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ cho đến khi sự cố được khắc phục.

Lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire

Lỗi “Authentication failed” xảy ra trong quá trình người dùng đăng nhập game bằng tài khoản Faceook, Google và tài khoản VK.

Read More:   [09/2023] Hướng Dẫn Cách Tách Sub Ra Khỏi Video đơn Giản Nhất 2023

Dưới đây là một số cách sửa lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache game

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook, Google và VK là xóa bộ nhớ cache game. Bằng cách xóa bộ nhớ cache, hệ điều hành sẽ xóa sạch các thông tin, cài đặt liên quan đến game.

Lưu ý: cách này không áp dụng trên iPhone.

khac phuc loi khong dang nhap duoc free fire don gian nhat

Để làm được điều này, trên thiết bị Android, bạn mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Applications (ứng dụng) =>Free Fire =>Clear cache (xóa bộ nhớ cache).

Cuối cùng thử kiểm tra lại xem lỗi đăng nhập game còn hay không.

Ngoài ra thử kiểm tra kết nối Internet mà bạn đang sử dụng có hoạt động ổn định hay không. Giả sử nếu đang sử dụng Wifi, thử chuyển qua sử dụng dữ liệu di động và kiểm tra xem đã đăng nhập được game hay chưa.

Cách 2: Đóng các ứng dụng đang chạy trên nền background

Các ứng dụng chạy trên nền background cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập, xác thực Free Fire. Một điểm khác nữa là các ứng dụng này cũng ngốn khá nhiều tài nguyên hệ thống, bao gồm RAM và pin.

huong dan sua loi khong dang nhap duoc free fire

Garena cũng khuyến cáo người chơi nên đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết đang chạy trên thiết bị, đồng thời tắt chế độ tiết kiệm pin để không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu suất trong quá trình chơi game.

Read More:   [09/2023] Top 20 Cách Chép File Prc Vào Kindle P3: Chuyển Sách Vào Kindle

Cách 3: Báo cáo sự cố cho nhà phát triển

Ngoài ra cách cuối cùng để sửa lỗi “Authentication failed” Free Fire là báo cáo cho nhà phát triển. Garena cung cấp nền tảng FF Support (https://www.garena.ph/support/ ), hỗ trợ các vấn đề mà người chơi gặp phải.

Tại đây bạn phải điền vào biểu mẫu các thông tin bao gồm địa chỉ email, nick name, ID, phiên bản game, mô tả lỗi gặp phải, … .

Có nhiều cách để đăng nhập vào game Free Fire, dùng tài khoản Garena hoặc Facebook, trong đó cách vào game Free Fire bằng ID nhân vật cũng được sử dụng rộng rãi thời gian gần đây..Xem thêm: Cách đăng nhập Free Fire bằng ID nhân vật

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-garena-free-fire-59416n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena Free Fire. Ngoài ra nhiều người chơi Free Fire còn gặp phải lỗi giật lag khi chơi game do đó cách khắc phục lag khi chơi Free Fire trên điện thoại cũng rất quan trọng. Theo dõi bài viết của chúng tôi tại đây để khắc phục các lỗi nhé!

Xem thêm: Cách khắc phục lag khi chơi Garena Free Fire

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Sửa Lỗi Không đăng Nhập được Garena Free Fire Trên điện Thoại❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Sửa Lỗi Không đăng Nhập được Garena Free Fire Trên điện Thoại” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [09/2023] Geothermal Energy Trong Tiếng Việt, Dịch, Câu Ví Dụ

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…