[10/2023] Cách Sử Dụng CapCut Edit Video, ảnh Trên TikTok Sáng Tạo

Rate this post

Ứng dụng CapCut dạo gần đây khá nổi tiếng trên các mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok nhờ nhiều hiệu ứng thú vị và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nếu bạn là ‘tín đồ’ đam mê chỉnh sửa, sáng tạo video thú vị trên TikTok thì không nên bỏ qua cách sử dụng CapCut edit video, ảnh sau đây.

cach su dung ung dung CapCut

Cách sử dụng CapCut edit video, ảnh trên TikTok sáng tạo

Thông tin về ứng dụng CapCut

Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên, Android 6.0 trở lênDung lượng: iOS ~ 91,9MB, Android: Khác nhau tùy điện thoại.Loại ứng dụng: Chụp và hình ảnhNhà phát hành: SNOW, Inc.

» Xem thêm: Xem ngay 4 ứng dụng ghép nhạc video siêu chất

Cách sử dụng CapCut edit video, ảnh trên TikTok sáng tạo

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng. Ngoài ra, CapCut còn giúp người dùng tùy chọn nhạc cho video cực kỳ nhanh chóng nữa nhé.

Cách edit video bằng CapCut vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng CapCut về máy sau đó đăng nhập tài khoản Facebook để sử dụng.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, tại màn hình chính bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa (biểu tượng hình cây kéo) rồi chọn mục Dự án mới.

Read More:   [10/2023] Không Khống Chế (fanfic SamYu)

cach edit video tren CapCut

Chọn mục Chỉnh sửa

Bước 3: Tiếp tục chọn hình ảnh hoặc video cần chỉnh sửa trong Thư viện rồi chọn mục Thêm như hướng dẫn bên dưới.

cach eidt anh tren CapCut

Chọn video cần chỉnh sửa

» Xem thêm: Gợi ý 5 phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại cực chất

Bước 4: Khi đã thêm thành công video hoặc ảnh vào, lúc này bạn hãy tiến hành chỉnh sửa video với các tính năng bên dưới. Tính năng đầu tiên ở mục Chỉnh sửa sẽ bao gồm Tách, Tốc độ, Âm lượng, Hiệu ứng động,…

cach dung ung dung CapCut chinh video

Nhấn vào mục Chỉnh sửa

Bước 5: Tại tính năng tiếp theo bạn chọn mục Âm thanh, bạn có thể tắt âm thanh để chèn Hiệu ứng, Lồng tiếng hoặc Âm thanh ngẫu nhiên theo sở thích.

cach su dung CapCut

Chọn mục Âm thanh

Bước 6: Tiếp theo bạn qua tính năng Văn bản, lúc này bạn có thể Thêm chữ, chèn Mẫu văn bản, Phụ đề tự động, Nhãn dán,… vào video của mình.

cach edit video bang app CapCut

Nhấn vào mục Văn bản

Bước 7: Tính năng không kém phần hấp dẫn của CapCut đó chính là các hiệu ứng. Để thêm hiệu ứng trên video bạn nhấn vào mục Hiệu ứng rồi chọn hiệu ứng gợi ý bên dưới.

cach su dung CapCut

Nhấn chọn mục Hiệu ứng

Bước 8: Khi đã chỉnh xong, bạn nhấn vào mục Tùy chỉnh để chỉnh Độ sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Phơi sáng, Làm sắc nét cho video của mình.

cach su dugn CapCut

Chọn mục Tùy chỉnh

Bước 9: Khi đã hoàn thành xong nhấn vào nút mũi tên phía trên màn hình để xuất video đã chỉnh sửa ra.

Read More:   [10/2023] 7 Món Ngon Từ Ngan Dễ Làm Nhất 2023

Cach su dung CapCut

Chọn biểu tượng mũi tên phía trên

Trên đây là hướng dẫn cách edit ảnh bằng CapCut vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có sản phẩm chất lượng!

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ BIẾN

gói cước hot

AG60

gói cước hot

ED60

gói cước hot

NCT79HỖ TRỢ VÀ DỊCH VỤCÁC GÓI CƯỚC 3G PHỔ BIẾN

gói cước hot

D30

gói cước hot

HD90

gói cước hot

HD120

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Sử Dụng CapCut Edit Video, ảnh Trên TikTok Sáng Tạo❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Sử Dụng CapCut Edit Video, ảnh Trên TikTok Sáng Tạo” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…