[10/2023] Cách Khởi động Lại Thiết Bị Galaxy Bị Treo

Rate this post

Cách khởi động lại thiết bị Galaxy bị treo

Nếu màn hình bị treo hoặc thiết bị không phản hồi trong quá trình sử dụng, bạn có thể buộc khởi động lại bằng cách giữ cả phím Bên và phím Giảm âm lượng cùng một lúc. Nếu sự cố vẫn còn sau khi khởi động lại thiết bị, hãy thử làm theo các bước dưới đây.

Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm của thiết bị và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Giải phóng dung lượng bộ nhớ và lưu trữ

Thiết bị có thể bị treo hoặc không phản hồi do không đủ dung lượng bộ nhớ và lưu trữ. Nếu đúng như vậy, hãy thử các bước sau.
Trước tiên, hãy kiểm tra dung lượng bộ nhớ và lưu trữ của thiết bị.

Bước 1. Vào Cài đặt, sau đó chọn Chăm sóc pin và thiết bị.
Bước 2. Kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại bằng cách chọn Lưu trữ và dung lượng bộ nhớ bằng cách chọn Bộ nhớ.

Nếu không có đủ dung lượng trên thiết bị, bạn có thể xóa bộ nhớ đệm bằng cách tối ưu hóa thiết bị. Chức năng tối ưu hóa sẽ đóng các ứng dụng đang chạy dưới nền, quản lý việc sử dụng pin bất thường, và quét các ứng dụng bị treo và phần mềm độc hại. Làm theo các bước dưới đây để tối ưu hóa thiết bị.

Read More:   [10/2023] Thơ Lục Bát Là Gì? Đặc điểm Của Thể Thơ Lục Bát Là Gì?

Kiểm tra thiết bị ở Chế độ an toàn

Các ứng dụng của bên thứ ba có thể là nguyên nhân khiến thiết bị không phản hồi. Vì tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đều bị tắt trong Chế độ an toàn, bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng của bên thứ ba có phải là lý do khiến thiết bị liên tục bị treo hay không. Trước tiên, bật Chế độ an toàn để xem điện thoại có rơi vào tình trạng không phản hồi hay không. Nếu thiết bị không bị treo ở Chế độ an toàn, điều này có nghĩa là một ứng dụng của bên thứ ba là nguyên nhân của các vấn đề bạn đang gặp phải.

Nếu thiết bị bắt đầu không phản hồi gần đây, hãy xác định các ứng dụng bạn đã tải xuống gần đây và xóa các ứng dụng ở Chế độ an toàn. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bạn có thể chuyển từ Chế độ an toàn sang chế độ bình thường bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1. Nhấn và giữ phím Giảm âm lượng và phím Bên đồng thời.
Bước 2. Chọn Khởi động lại.

Nếu màn hình tiếp tục treo hoặc bạn tiếp tục gặp sự cố với thiết bị, bạn có thể thử thực hiện Khôi phục cài đặt gốc. Thao tác này sẽ khôi phục thiết bị về cài đặt gốc và xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu của bạn.

Read More:   [10/2023] "feasible" Là Gì? Nghĩa Của Từ Feasible Trong Tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Lưu ý:

Trước khi thực hiện Khôi phục cài đặt gốc, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu của thiết bị. Dữ liệu bị xóa trong quá trình này sẽ không thể khôi phục.

Lưu ý:

Nếu bạn làm theo các bước được liệt kê ở trên nhưng vấn đề vẫn tồn tại, thì thiết bị có thể đã bị hỏng vật lý. Vui lòng Đặt hẹn lịch sửa chữa.Ảnh chụp màn hình và menu của thiết bị có thể thay đổi tùy theo kiểu thiết bị và phiên bản phần mềm.Vị trí phím Âm lượng và phím Bên có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu thiết bị.

Vui lòng nhấn nút Gửi để phản hồi ý kiến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo nội dung!

Cảm ơn phản hồi của bạn

Vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi.

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Khởi động Lại Thiết Bị Galaxy Bị Treo❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Khởi động Lại Thiết Bị Galaxy Bị Treo” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…