[10/2023] Các Networks, Nền Tảng Affiliate, MMO Mình đã Từng Và đang Làm.

Rate this post

Mình bắt đầu làm Affiliate vào khoảng 2016, tới giờ cũng đã gần 4 năm. Thời gian đầu cũng như mấy anh em newbie bây giờ, bỡ ngỡ, chả biết gì, toàn đi spam linh tinh, rồi đi gõ capcha… Kiếm được 50k/ngày từ MMO hồi đó là 1 cái gì thành công vĩ đại lắm rồi. :)))

Chia sẻ thế để anh em hiểu, ai cũng phải trải qua cái thời ngu ngơ như thế.

À đi vào chủ đề chính luôn, bài này không phải chia sẻ cách làm cụ thể một hình thức gì, mà là một bài thiên về giới thiệu các network, đối tác hay nền tảng mình đã từng và đang làm thành công.

Ok bắt đầu thôi!

Các Network Affiliate lớn, uy tín ở Việt Nam và nước ngoài.

Mình sẽ lướt qua nhanh phần này vì đa phần anh em đều đã biết và đang làm rồi.

Ví dụ như ở Việt Nam thì có Accesstrade, Adflex, Ecomobi, MasOffer, iKon, Civi, Adpia… Nước ngoài thì có Leadbit, Cj,…

Hầu hết những Network này đều có đã rất nhiều review, đánh giá, chia sẻ cách làm trên mạng rồi. Anh em chỉ cần lên google search phát là ra hàng ngàn kết quả khác nhau rồi tìm hiểu thôi.

Kiếm tiền với nền tảng Reviewer Program của KTcity (cập nhật 21/9)

KTcity Reviewer Program là gì?

Đây là nền tảng bạn sẽ đánh giá các kiến thức đã học trên KTcity và giới thiệu, quảng bá kiến thức đó tới những người cần nó.

KTcity Reviewer Program khác gì với các hình thức affiliate bán khóa học trước đó?

Các Networks, nền tảng Affiliate, MMO mình đã từng và đang làm. 8

Cái khác biệt nhất mà mình thích ở hình thức này, là bạn bắt buộc phải là người mua khóa học, học hết các kiến thức trong đó và để lại đánh giá khách quan nhất, khi đó bạn mới được phép quảng bá, giới thiệu kiến thức này tới người khác.

Điều này giúp cho thông tin bạn mang đi quảng bá, truyền tải sẽ khách quan, trung thực và chính xác hơn.

Làm sao để đăng ký tham gia kiếm tiền với hình thức này?

Như mình có nói ở trên, bạn phải bắt buộc là người đã sở hữu khóa học trên KTcity mới được phép tham gia chương trình này. Tìm hiểu thêm về nền tảng Reviewer của KTcity tại đây.

Các nền tảng Affiliate khác

Mình muốn tập trung chính vào phần này. Ở đây không phải là các network mà chỉ đơn thuần là một công ty, ứng dụng, platform… nào đó họ có thêm chính sách Affiliate.

1. Gostream

GoStream là công cụ hỗ trợ cho người dùng Livestream tốt hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí với các tính năng như:

Livestream từ video có sẵn lên facebook, youtube.Livestream bình chọn trực tuyến.Livestream game nhìn hình đoán chữ.….

Ngoài ra Gostream còn có các Công cụ hỗ trợ Marketing khá hay như:

Tăng mắt xem livestream.Gửi tin nhắn tới KH đã từng nhắn tin với fanpage.Chia sẻ livestream hàng loạt lên các hội nhóm.

Read More:   [09/2023] Download Trọn Bộ Driver Dcom 3G Mobifone Fast Connect

Chi tiết hơn bạn có thể đọc thêm tại đây.

Chính sách Affiliate của Gostream

Gostream có chính sách hoa hồng 20% trọn đời khi có khách hàng đăng ký qua link của bạn và gia hạn sau này. Hoa hồng trọn đời là một chính sách rất hay mà ít bên đang có.

Điều kiện đăng ký affiliate

Tài khoản của bạn phải được nâng cấp gói trả phí. (khá rẻ, chỉ từ 99k/tháng)Đảm bảo mỗi tháng giới thiệu được ít nhất 10 thành viên mới cho GoStream.Có ít nhất 1 thành viên trả phí trong tháng.

Thanh toán tiền affiliate

Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất kì lúc nào bằng cách inbox cho fanpage Gostream, chỉ cần số dư affiliate trên 1 triệu là được.

Cách làm affiliate hiệu quả với gostream

Cá nhân mình thì làm bằng kênh Youtube, quay các video hướng dẫn sử dụng, review tính năng và kêu gọi người xem đăng ký qua link của mình để được giảm 10%.

Hiện tại thì kênh youtube của mình đã die nên video đó không còn nữa, nhưng trước đó các từ khóa về ‘gostream’ trên youtube mình đều chiếm 3 top đầu. Khá tiếc 🙁 Nhưng bù lại Gostream có chính sách Affiliate trọn đời nên cũng đỡ tiếc phần nào.

Các Networks, nền tảng Affiliate, MMO mình đã từng và đang làm. 10

2. Autoshopee

Autoshopee là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Các tính năng của Autoshopee như:

Có rất nhiều tính năng, nhưng mình có thể liệt kê 1 vài tính năng đặc biệt như:

Sao chép hằng trăm sản phẩm chỉ trong vài click chuột.Quản lý cùng lúc hàng trăm shop.Tự động đẩy top sản phẩm không cần treo máy.Tính năng Phân tích thị trường giúp bạn spy được doanh số, sản phẩm hot, cách làm của đối thủ.Tìm kiếm, quét và lấy khách hàng tiềm năng.Tự động gửi tin nhắn hàng loạt.Đồng bộ với Sendo, dễ dàng sao chép bất kì một sản phẩm hoặc một Shop từ Shopee sang Sendo.Tăng tương tác: tự động tăng theo dõi, like, view giúp shop uy tín hơn.

Chính sách Affiliate của Autoshopee

Autoshopee trả hoa hồng từ 20% – 40% (tùy theo doanh số) khi có khách hàng đăng ký mới và 5% đối với khách hàng gia hạn.

Điều kiện đăng ký

Bạn cũng phải nâng cấp lên tài khoản trả phí (250k/tháng) và sau đó liên hệ với đội ngũ quản trị của Autoshopee, chứng minh được khả năng mình có thể làm, kênh quảng bá, cách thức làm, nguồn traffic thế nào…

Admin của autoshopee sẽ mở tính năng affiliate nếu họ cảm thấy bạn có khả năng.

Thanh toán

Cũng như Gostream, bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào muốn. Autoshopee không có min pay, nhưng mình nghĩ cũng nên tối thiểu 500k rồi rút.

Cách làm Affiliate hiệu quả với Autoshopee

Viết các bài chia sẻ về cách ứng dụng tool này vào kinh doanh shopee như:

Read More:   [10/2023] Twoo Lừa đảo

Hướng dẫn Dropship trực tiếp từ 1688, Taobao, Tmall, Amazon về Việt Nam không cần nhập hàng

Hoặc quay video hướng dẫn sử dụng, review và upload lên youtube.

Nếu như đăng ký tool 250k/tháng chỉ để làm Affiliate mà không làm gì hết thì quá phí. Các bạn cũng có thể áp dụng kiến thức của 2 bài mình viết ở trên để tiện thể làm thêm mảng Dropshipping cũng rất tiềm năng.

3. Subcheo – Nền tảng tự động tăng Sub, Like, View trên Shopee (liên kết chung với tài khoản Autoshopee)

Subcheo là hệ thống trao động được xây dưng trên nền tảng web, mọi tác vụ sẽ do server tự xử lý, khi bị tương tác một shop khác bạn sẽ nhận đươc số điểm và dùng điểm đó để quy đổi khi có shop khác tương tác ngược lại bạn.

Tính năng nổi bật của Subcheo là:

Hệ thống tự động xử lý: Server tự động sẽ chọn cặp để tương tác chéo nhau một cách thông minh.Không cần cài đặt, hệ thống chạy trên nền tảng web qua server riêng.Chạy 24/24 chỉ qua 1 lần cài đặt.

Chính sách Affiliate

Các Networks, nền tảng Affiliate, MMO mình đã từng và đang làm. 12

Subcheo liên kết chung với tài khoản của Autoshopee, nghĩa là chỉ cần đăng ký 1 tài khoản ở Autoshopee là có thể sử dụng cả 2 nền tảng.

Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm điểm ở Subcheo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 20%.

Thanh toán

Như Autoshopee

4. Ladipage

Anh em thì chắc không lạ với Ladipage nữa rồi nhỉ. Giới thiệu về Ladipage nữa thì hơi thừa nên mình sẽ bỏ qua. Nhưng anh em nào chưa biết thì có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Chính sách Affiliate của Ladipage

Hoa hồng 30-50% cho mỗi giao dịch đầu tiên

Sau khi khách hàng đăng ký qua đường link affiliate riêng của bạn và nâng cấp lên gói trả phí, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ giá trị của giao dịch thành công.

Hoa hồng 15-30% trọn đời cho mỗi giao dịch gia hạn

Khi khách hàng trên tiếp tục gia hạn sử dụng dịch vụ của LadiPage, bạn cũng sẽ đồng thời nhận được 15% cho mỗi giá trị giao dịch gia hạn đó.

Khách hàng càng duy trì sử dụng, thu nhập của bạn càng gia tăng tạo thành dòng tiền thụ động trọn đời.

Điều kiện đăng ký

Không như các nền tảng khác bắt buộc phải nâng cấp lên gói trả phí mới được sử dụng tính năng Affiliate, với Ladipage bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và quảng bá đường link affiliate của mình, khách hàng đăng ký và nâng cấp là bạn sẽ được hoa hồng.

Thanh toán

LadiPage tiến hành chi trả mùng 5 tới mùng 10 hàng tháng cho tất cả Affiliate.

Cách làm Affiliate hiệu quả với Ladipage

Cá nhân mình làm bằng cách quay video hướng dẫn sử dụng các tính năng của ladipage, xong upload lên youtube và kêu gọi mọi người đăng ký qua link của mình để được hưởng ưu đãi riêng.

Read More:   [09/2023] Cách Viết Chữ Nhỏ Ở Dưới Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Chèn Chỉ Số Trên Và Chỉ Số Dưới Trong Word

Bạn có thể viết bài lên web, quay video youtube, mở các buổi offline hướng dẫn cầm tay chỉ việc… để quảng cáo ladipage.

5. ATP Software

ATP software là công ty về các phần mềm hỗ trợ marketing mà chắc anh em cũng không còn lạ gì nữa.

Về chính sách Affiliate thì ATP để hoa hồng 30% trên lần đăng ký đầu tiên của khách hàng, và KH cũng được giảm 10%.

Về cách thức hợp tác, làm việc thì ATP vẫn đang còn khá thủ công thì phải làm việc trực tiếp, qua nhiều khâu. Nhưng nếu bạn làm nhiều sẽ quen dần.

Để đăng ký làm Affiliate với ATP cũng không cần yêu cầu gì, bạn chỉ việc đi quảng bá các phần mềm của họ, khi có KH đăng ký mua thì bạn được hoa hồng thôi. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi sử dụng các phần mềm của ATP miễn phí hỗ trợ cho công việc.

6. Netsale

Netsale là nền tảng Dropshipping hoàn toàn miễn phí giúp người bán hàng có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn hàng từ nhà sản xuất. Từ đó, bạn dễ dàng đưa sản phẩm lên các sàn E-commerce kết nối cùng Netsale và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến tận tay người mua hàng.

Trên blog mình đã có một bài viết rất cụ thể về Netsale, bạn có thể đọc ở link bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các bài viết xung quanh về nền tảng Dropshipping này:

Hướng dẫn chi tiết cách làm Dropshipping với Netsale qua kênh ShopeeHướng dẫn làm Dropshipping Netsale đa kênh

7. Các nền tảng bán Domain, Hosting, VPS…

Hầu hết các nền tảng này đều có chương trình Affiliate riêng hoặc làm qua 1 bên network khác.

Có rất nhiều nền tảng mà mình không thể kể ra hết như Namecheap, Hostinger, 123host, Vultr, Azdigi, GoDaddy… rất rất nhiều.

Để đăng ký làm Affiliate với các bên này, bạn chỉ cần search cú pháp đơn giản trên google là: cách đăng ký affiliate với + (tên nền tảng). Ví dụ: cách đăng ký affiliate với namecheap

Còn về cách làm thì khá đa dạng, nhưng cơ bản nhất là các bài hướng dẫn mua, đăng ký, hướng dẫn làm website, tặng mã giảm giá…

8. Làm Dropshipping với Shopee

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://laivietnam.com/dropshipping-shopee/

9. Cập nhật thêm…

Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Các Networks, Nền Tảng Affiliate, MMO Mình đã Từng Và đang Làm.❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Các Networks, Nền Tảng Affiliate, MMO Mình đã Từng Và đang Làm.” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…