[10/2023] #1 Cách Khôi Phục Tin Nhắn đã Xóa Trên Facebook

Rate this post

Contents

Facebook có tính năng tự động lưu tin nhắn và lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ. Tuy nhiên, có 2 trường hợp người khác có thể đọc được những tin nhắn này – bạn nên xóa chúng đi. Hoặc khi bạn xóa đi rồi vì một lý do nào đó bạn muốn khôi phục lại. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa?

Cách xóa và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cách xóa tin nhắn trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn biểu tượng tin nhắn trong thanh trạng thái Facebook.

Bước 2: Lựa chọn Nhìn thấy mọi thứ (Nhìn thấy mọi thứ) để hiển thị toàn bộ thông báo.

Bước 3: Chọn tin nhắn cần xóa ở bên trái, chi tiết tin nhắn sẽ hiển thị ở bên phải. Lúc này bạn có 2 lựa chọn là xóa có thể khôi phục và xóa không thể khôi phục.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1: Nhấp vào tin nhắn bạn muốn xóa, nhấp vào “X“(Kho), thông báo sẽ biến mất khỏi Hộp thư đến.

Bước 2: Trên thực tế, thông báo này không hoàn toàn biến mất mà chỉ được chuyển sang một thư mục lưu trữ khác, phòng trường hợp người dùng muốn khôi phục lại.

Xóa không thể phục hồi: (Đảm bảo trước khi xóa tin nhắn theo cách này).

– Bạn cũng chọn tin nhắn cần xóa.

– nhấp chuột Hành động (Hành vi).

Read More:   [10/2023] Cách Lên đồ Mordekaiser DTCL Mùa 8.5, đội Hình Mordekaiser Mạnh Nhất 2023

– Bảng thông tin hiện ra. Bạn thấy xóa trò chuyện (Xóa bìa).

sau khi chọn xóa trò chuyện (Xóa cuộc hội thoại)tất cả tin nhắn cũ của bạn với bạn bè sẽ bị xóa ngay lập tức, bạn không phải lo lắng về việc người khác sử dụng máy tính của bạn và có thể đọc được thông tin này do chế độ đăng nhập tự động. Facebook của anh ấy. Ngoài ra, ngay bên dưới xóa trò chuyệncó một lựa chọn khác, đó là xóa tin nhắn. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể xóa mọi phần, mọi tin nhắn trong cuộc trò chuyện với người đó.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp của bạn, người dùng buộc phải khôi phục tin nhắn Làm thế nào về một số lý do? Hãy cùng theo dõi việc thực hiện Download.com.vn Vui lòng!

– Bạn thao tác như khi xóa tin nhắn, làm theo thứ tự từ đầu đến bước 3. Từ đây, bạn nhìn lên trên cùng, tìm và nhấn vào đó. Khác (Hơn nữa), lựa chọn lưu trữ (lưu trữ).

– Ở phần này các bạn sẽ thấy các tin nhắn đã xóa theo cách 1 – xóa có thể khôi phục họ đều ở đây. Và để lấy chúng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng. hủy lưu trữ ở góc bên phải.

Lúc này, các thông báo sẽ biến mất khỏi mục lưu trữ Và trở lại Hộp thư đến. Bạn chỉ cần quay lại và nhìn vào đó.

Read More:   [10/2023] Cách Nạp Tiền điện Thoại Viettel Trả Trước Và Trả Sau Dễ Dàng

LƯU Ý: Khôi phục tin nhắn chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng cách đầu tiên để xóa tin nhắn.

vì vậy hãy tránh đường xóa lịch sử tìm kiếm facebook, xóa ảnh đã đăng trên facebook Và xóa tài khoản facebook trên điện thoại, hôm nay các bạn đã biết thêm 1 cách xóa/khôi phục tin nhắn đã xóa cũng như xóa lịch sử chat trên Facebook. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều cách để bảo vệ mình trước những kẻ quấy rối đáng ghét.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Facebook


Với những thông tin mà Rcmitt.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] #1 Cách Khôi Phục Tin Nhắn đã Xóa Trên Facebook❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] #1 Cách Khôi Phục Tin Nhắn đã Xóa Trên Facebook” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Posts

[09/2023] Breakdown Là Gì?

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

[09/2023] Ý Nghĩa Của Cost Breakdown Là Gì ? Cost Breakdown Cost Breakdown

COST BREAKDOWN LÀ GÌ Định nghĩa Price breakdown là gì? Price breakdown là Phá giá. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Price breakdown – một…

[09/2023] What Is Cost Breakdown Là Gì, Budget Breakdown Có Nghĩa Là Gì

JavaScript is disabled. Bạn đang xem: Cost breakdown là gì For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding. Đang xem: Cost breakdown là…

[09/2023] Breakdown Là Gì, Nghĩa Của Từ Breakdown | Từ điển Anh

Breakdown là gì? Ở mỗi lĩnh vực, breakdown sẽ mang một ý nghĩa khác, rất đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa, vậy nên breakdown được…

Công Cụ Hỗ Trợ Tối ưu Quá Trình Ra Quyết định

COST-BENEFIT ANALYSIS (CBA) LÀ GÌ? Phân tích lợi ích chi phí (còn được gọi là phân tích chi phí lợi ích) là một quá trình mà các…

[09/2023] Cost Breakdown Nghĩa Là Gì

-To invite bids / tenders for sth: Mời tham gia đấu thầu dự án gì– To put sth out to tender/ contract : Đưa (dự án )…